Cháo tươi Cây Thị là sản phẩm tiêu dùng quen thuộc với rất nhiều người mẹ Việt. Vậy cháo tươi Cây Thị có tốt không? Hãy cùng KHOEPLUS24H tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Cháo tươi Cây Thị có tốt không?
Nguyên liệu tươi ngon tự nhiên
Cháo tươi Cây Thị được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, thông qua quá trình chọn lọc kỹ càng để đem đến hương vị thơm ngon, chất lượng đến người sử dụng. Cháo tươi với nhiều nguyên liệu đa dạng, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn.
Cung cấp nhiều dinh dưỡng
Cháo tươi Cây Thị được chế biến theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn Nhật Bản, giữ lại hầu hết các dưỡng chất có sẵn trong nguyên liệu. Từ đó, bổ sung cho cơ thể các nhóm chất quan trọng như chất xơ, chất béo, protein, vitamin và khoáng chất.
Không chứa chất bảo quản
Sản phẩm được bảo quản trong thiết kế thông minh với cấu trúc 4 lớp. Nhờ vậy, cháo tươi được bảo vệ tuyệt đối khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn để giữ được vị ngon chất lượng mà không cần dùng đến chất bảo quản.
Tiện lợi cho người sử dụng
Cháo tươi Cây Thị là sản phẩm ăn liền nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chế biến so với món cháo thông thường. Bao bì gọn nhẹ, có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển nên là sự lựa chọn của rất nhiều mẹ bỉm bận rộn.
Cháo tươi Cây Thị cho bé mấy tháng?
Hiện trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính dành cho người lớn và trẻ em. Đối với cháo dành cho trẻ em, mẹ có thể cân nhắc giữa loại dùng cho trẻ từ 7 tháng tuổi và từ 10 tháng tuổi trở lên.
Cháo Cây Thị có những vị nào? Vị nào ngon?
- Cháo tươi dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên: Vị gà ác đậu xanh, vị ếch đậu Hà Lan, vị tôm rau ngót.
- Cháo tươi dành cho bé từ 10 tháng tuổi trở lên: Vị hạt sen lá dứa, vị nấm bào ngư.
- Cháo tươi dành cho người lớn: Vị cá hồi, vị thịt heo, vị lươn đậu xanh, vị rau củ thập cẩm và cá lóc, vị thịt bò.
Cách dùng cháo tươi Cây Thị cho trẻ ăn dặm
Cháo tươi Cây Thị có thể sử dụng trực tiếp ngay khi mở gói nhưng sản phẩm sẽ ngon hơn khi được chế với nước nóng. Bạn có thể hâm cháo bằng cách cách sau:
- Cách 1: Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước sôi sau đó chờ từ 3 – 5 phút. Bạn mở ra và đổ vào tô để thưởng thức.
- Cách 2: Bạn cho tất cả cháo tươi trong bao vào tô. Đem tô đặt vào lò vi sóng để hâm nóng trong vòng 1 – 2 phút.
XEM THÊM CÁC NỘI DUNG CÙNG CHỦ ĐỀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG:
- 15 thực phẩm giúp giảm dị ứng theo mùa (thời tiết), cho bạn mau khỏi
- Tổng hợp các loại thực phẩm bổ sung collagen giúp cơ thể luôn trẻ đẹp
- Tổng hợp 17 loại thực phẩm bổ sung vitamin C lành mạnh dành cho cơ thể
Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc của nhiều người rằng cháo tươi Cây Thị có tốt không? Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị!