SỨC KHỎE THỂ THAO

Nên nịt bụng vào thời gian nào trong ngày? Những lưu ý nên biết

Có rất nhiều phương pháp thon gọn hiện nay nhưng để không mất nhiều thời gian công sức thì nịt bụng là phương pháp ưu tiên mà chị em chọn lựa. Nhưng nên nịt bụng vào thời gian nào trong ngày để hiệu quả nhất, hãy cùng khoeplus24h tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Nên đeo nịt bụng trong thời gian nào trong ngày?

Đeo vào buổi sáng

Buổi sáng là thời điểm thích hợp để đeo nịt bụng kết hợp cùng việc luyện tập thể dục thể thao, với những bài tập nhẹ giúp cơ thể dẻo dai khỏe mạnh để khởi động cơ thể cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Sau khi tập luyện buổi sáng ban nên bổ sung các loại thức ăn cần thiết kết hợp với chế độ dinh dưỡng được cân đối phù hợp để đạp được hiệu quả tập luyện cao và nhanh chóng nhất, lưu ý không được bỏ bữa sáng.

Đeo vào buổi sáng
Đeo vào buổi sáng

Lưu ý khi đeo vào buổi trưa

Bạn có thể đeo nịt bụng vào buổi trưa nếu nó không gây trở ngại cho công việc của bạn. Nhưng dù ít nhiều nó sẽ có ảnh hưởng đến vận động ăn uống của bạn nên hãy hạn chế đeo nếu không cần thiết, lưu ý lựa chọn loại mỏng nhẹ thoáng mát nhé.

Lưu ý khi đeo vào buổi trưa
Lưu ý khi đeo vào buổi trưa

Đeo vào buổi chiều

Cũng tương tự như buổi sáng, bạn có thể đeo nịt bụng vào buổi chiều kết hợp cùng một vài bài tập để tăng hiệu quả giảm cân siết bụng. Nếu không có điều khiến đến phòng tập thì đeo nịnh và luyện tập tại nhà cũng mang lại hiệu quả cao cho các chị em.

Đeo vào buổi chiều
Đeo vào buổi chiều

Không nên đeo vào buổi tối

Buổi tối là thời gian cơ thể cần được nghỉ ngơi nếu đeo nịt bụng vào thời gian này sẽ gây nóng bức khó thở, có thể cản trở một số hoạt động cơ quan trong cơ thể, mà không mang lại hiệu quả giảm cân vượt trội.

Không nên đeo vào buổi tối
Không nên đeo vào buổi tối

Một số lưu ý khi đeo đai nịt bụng

Đeo nịt bụng là phương pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho người không có nhiều thời gian nhưng khi sử dụng cần phải có những lưu ý nhất định:

  • Sử dụng 2-3 tiếng mỗi ngày khi mới bắt đầu, khi quen có thể tăng thời gian sử dụng.
  • Có rất nhiều loại đai nịt nên chọn loại phù hợp chất lượng.
  • Đeo đai không phảiphương pháp tối ưu để giảm cân mà phải cần kết hợp luyện tập và chế độ ăn khoa học.
Một số lưu ý khi đeo đai nịt bụng
Một số lưu ý khi đeo đai nịt bụng

Trên đây là những chia sẻ nên nịt bụng vào thời gian nào trong ngày mà chúng tôi muốn gửi đến bạn mong rằng nó sẽ hữu ích cho bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé, xin cảm ơn!

Bài viết liên quan