Tư vấn chọn muaĐiện thoạiRò rỉ video iPhone 15 Flip thiết kế cực đẹp, camera siêu chất lượng

Rò rỉ video iPhone 15 Flip thiết kế cực đẹp, camera siêu chất lượng

Tuy Apple vẫn chưa đưa ra một thông báo chính thức nào về iPhone 15 Flip tuy nhiên điều đó không ngăn cản được mong muốn của những nhà sáng tạo. Hãy cùng KHOEPLUS24H tìm hiểu về chiếc điện thoại này nhé.

Thông tin ban đầu về iPhone 15 Flip

Một chiếc smartphone màn hình gập đến từ nhà Apple luôn một kỳ vọng được nhiều người mong chờ, các chuyên gia tin rằng đây sẽ là chuyện sớm muộn. Thời gian qua chủ nhân kênh YouTube 4RMD có tiếng trong giới công nghệ đã đưa ra một ý tưởng cho mẫu thiết kế về chiếc iPhone màn hình gập này.

Cấu hình iPhone 15 Flip

Theo video thì iPhone 15 Flip có màn hình Super Retina XDR 6,8 inch ở bên trong và một màn hình nhỏ ở bên ngoài dùng để xem các thông báo quan trọng. Camera chính có độ phân giải đến 48MP, khẩu độ f/1.8 và cảm biến góc siêu rộng với 12 MP với khẩu độ f/2.2.

Với chiếc điện thoại màn hình gập này sẽ được trang bị chip A17 Bionic tương tự dòng series iPhone 15 sắp ra mắt. Nếu iPhone 15 gập với những thông số kỹ thuật được đồn đoán thành hiện thực thì nó đã gần như giống với những mẫu iPhone cao cấp hiện nay.

Vẫn chưa có thông tin nào về thông số cụ thể của chiếc điện thoại gập này
Vẫn chưa có thông tin nào về thông số cụ thể của chiếc điện thoại gập này

iPhone 15 gập giá bao nhiêu?

Theo thông tin từ trang Appleinsider thì có thể chiếc iPhone gập sẽ có mức giá đến 1.500 USD (khoảng 34.59 triệu VNĐ). Để sở hữu một chiếc điện thoại với hiệu năng ấn tượng cũng như chất lượng được đảm bảo thì mức giá này khá hợp lý với những fan “nhà Táo”.

Có thể chiếc iPhone gập sẽ có mức giá đến 1.500 USD
Có thể chiếc iPhone gập sẽ có mức giá đến 1.500 USD

Xem thêm:

Qua những thông tin trên về iPhone 15 Flip mà KHOEPLUS24H đã chia sẻ, mong là bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về chiếc máy này. Hãy theo dõi để luôn được cập nhật những thông tin nhanh nhất về chiếc điện thoại này nhé.

Bài viết liên quan