Tư vấn chọn muaĐiện thoạiThiết kế iPhone 15 có mấy màu? Kích thước màn hình bao nhiêu?

Thiết kế iPhone 15 có mấy màu? Kích thước màn hình bao nhiêu?

iPhone 15 series vẫn đang gây xôn xao đối với các iFan trong và ngoài nước. Thông qua bài viết này, KHOEPLUS24H sẽ giải đáp iPhone 15 có mấy màu, kích thước trên từng phiên bản nhé!

iPhone 15 có mấy màu?

Theo những thông tin được rò rỉ thì phiên bản iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hay Ultra Max) sẽ có màu đỏ thẫm. Apple cũng sẽ bổ sung màu xanh lam và hồng đậm cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus cơ bản.

Có vẻ như Apple đang muốn mở rộng bảng màu độc đáo của mình. Nếu thật sự có những màu sắc rực rỡ này thì Apple sẽ thu hút thêm một số lượng lớn người dùng với sản phẩm.

Các màu sắc dự kiến sẽ có trên iPhone 15 series
Các màu sắc dự kiến sẽ có trên iPhone 15 series

Các kích thước của iPhone 15 series

Kích thước iPhone 15

Theo một số hình ảnh render được rò rỉ ban đầu, iPhone 15 sẽ được cải tiến lên kích thước màn hình 6,2 inch hoàn toàn mới. Mang đến cho người dùng có một trải nghiệm thoải mái hơn để xem phim và giải trí.

Kích thước iPhone 15 là 6,2 inch
Kích thước iPhone 15 là 6,2 inch

Kích thước iPhone 15 Plus

Nhiều bằng chứng cho thấy, phiên bản iPhone 15 Plus sẽ có màn hình lớn hơn, có thể là màn hình rộng 6,7 inch như mẫu Pro Max. Màn hình này của iPhone 15 Plus hứa hẹn sẽ mang đến cho những người thích xem phim, giải trí hay chơi game tốt nhất có thể.

Kích thước iPhone 15 Plus là 6,7 inch
Kích thước iPhone 15 Plus là 6,7 inch

Kích thước của iPhone 15 Pro

Các đường cong trên thân máy là một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trên iPhone 15 Pro. Mặt kính của máy được làm cong 2.5D, tạo cảm giác viền màn hình hẹp hơn với kích thước màn hình 6,1 inch nhiều khả năng sẽ được giữ nguyên so với iPhone 14 Pro.

Kích thước của iPhone 15 Pro là 6,1 inch
Kích thước của iPhone 15 Pro là 6,1 inch

Kích thước của iPhone 15 Pro Max

iPhone 15 Pro Max nhiều khả năng có thiết kế viền màn hình nhỏ nhất thế giới. Ice Universe, một leaker, tuyên bố rằng viền bezel của iPhone 15 Pro Max chỉ có 1,55 mm, phá vỡ kỷ lục trước đó do Xiaomi 13 nắm giữ, có kích thước 1,81 mm.

Kích thước của iPhone 15 Pro Max sẽ có màn viền nhỏ nhất thế giới
Kích thước của iPhone 15 Pro Max sẽ có màn viền nhỏ nhất thế giới

Xem thêm:

Như vậy là KHOEPLUS24H đã tổng hợp những thông tin về iPhone 15 có mấy màukích thước ra sao. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Bài viết liên quan