Hướng dẫn, mẹoPhụ kiện thể thaoCách kết nối Bluetooth với ghế massage đơn giản trong 30s

Cách kết nối Bluetooth với ghế massage đơn giản trong 30s

Kết nối bluetooth với ghế massage là một tính năng hiện đại giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng ghế massage hơn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn chưa biết cách làm sao để kết nối với bluetooth. Hôm nay, hãy cùng Khoeplus24h tìm hiểu cách kết nối bluetooth với ghế massage thông qua bài viết này nhé!

Lợi ích khi kết nối Bluetooth với ghế massage

Khi kết nối với bluetooth, ghế massage sẽ được kích hoạt thêm nhiều chức năng mới. bạn có thể tận dụng được nhiều thứ hơn trên ghế massage của mình. Hai lợi ích lớn nhất khi ghế massage kết nối với bluetooth là:

  • Nghe nhạc được trên ghế massage: Với những chiếc ghế massage hiện đại, thay vì nghe những bài nhạc cố định nhàm chán, bạn có thể hỏa thích phát nhạc từ điện thoại những bài hát yêu thích, giúp quá trình massage được thoải mái, hiệu quả hơn.
  • Điều khiển ghế: Khi kết nối với bluetooth, bạn có thể vận hành ghế dễ dàng thông qua điện thoại. Không chỉ phát được nhạc, tính năng này còn điều khiển một số cài đặt, chương trình mát – xa khác của máy như: massage không trọng lực, tìm huyệt đạo, điều khiển giọng nói,…
Bạn có thể nghe nhạc được trên ghế massage
Bạn có thể nghe nhạc được trên ghế massage

Cách kết nối Bluetooth với ghế massage

Không phải ghế massage nào cũng có khả năng kết nối bluetooth, chỉ nó những sản phẩm giá tầm trung mới có tính năng này. Dưới đây là cách hướng dẫn kết nối bluetooth với ghế massage:

  • Bước 1: Bật ghế massage lên, bluetooth trong máy sẽ tự động bật.
Khởi động ghế massage
Khởi động ghế massage
  • Bước 2: Dùng điện thoại kiểm tra các thiết bị có thể kết nối bluetooth.
Dùng điện thoại kiểm tra các thiết bị có thể kết nối bluetooth
Dùng điện thoại kiểm tra các thiết bị có thể kết nối bluetooth
  • Bước 3: Nhấp vào tên bluetooth của máy massage trên điện thoại để kết nối (tùy vào loại máy sẽ có mật khẩu đăng nhập hay không). Sau đó nhấn OK.
Nhấp vào tên bluetooth của máy massage trên điện thoại
Nhấp vào tên bluetooth của máy massage trên điện thoại
  • Bước 4: Giờ đây điện thoại của bạn đã có thể kết nối với máy massage. Bạn hãy tải ứng dụng phù hợp với ghế để điều khiển và tận hưởng quá trình massage thư giãn.
Bạn hãy tận hưởng quá trình massage thư giãn
Bạn hãy tận hưởng quá trình massage thư giãn

Xem thêm:

Vậy khoeplus24h đã hướng dẫn đơn giản và chi tiết cách kết nối bluetooth với ghế massage, mong bạn sẽ tận hưởng quá trình massage một cách thuận tiện và thư giãn nhất. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ ngay cho bạn bè cùng tham khảo. Hẹn các bạn trong bài viết tiếp theo nhé!

Bài viết liên quan